Nếu quý khách hàng muốn hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh nhất thì việc lựa chọn hình thức vận tải bằng đường hàng không là tối ưu.

 

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả những lô hàng nhỏ và lớn nhập từ các nước trên thế giới và xuất đi các nước trên thế giới .

Rất nhiều mức chi phí khác nhau, nhưng luôn rẻ và  phù hợp với từng quãng đường và thời gian vận chuyển.

 

airf_photo-144

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá và lựa chọn dịch vụ vận tải thích hợp cho nhu cầu vận chuyển và thời gian vận chuyển của quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói hàng hóa, hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch trình và quãng đường đi của hàng hóa.

 

Các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :
• Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
• Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
• Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
• Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
• Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
• Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

 

CÔNG TY TNHH QUÝ PHÁT VIỆT NAM

227/91 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp. TP.HCM

Văn phòng : 158/7/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08-62574889    –  0984 093 267

Email : quyphatvnc@gmail.com